Mua nhà Vinhomes mùa dịch có thật sự tốt vào thời điểm này?

Thời điểm tốt để mua nhà Vinhomes

Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng hơn trong các quyết định về tài chính do dịch Covid 19 đã khiến kế hoạch tài chính của rất nhiều bạn bị “chệch đường ray”. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm chính sách mua nhà rất tốt của chủ đầu tư hỗ trợ mùa Covid. Vì chiết khấu cao, hỗ trợ lãi suất 0% thời gian dài, đây có thể coi là thời điểm mua nhà với giá hời. Mua nhà Vinhomes mùa dịch có thật sự tốt vào thời điểm này? Để trả lời câu hỏi đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây.

Mua nhà Vinhomes mùa dịch
Mua nhà Vinhomes mùa dịch

Ảnh hưởng của đại dịch đến bất động sản chung cư tại Việt Nam

Nền kinh tế Việt Nam gặp nhiều trở ngại và khó khăn hơn tại thời điểm dịch Covid 19. Có phần bị chững lại ở bất động sản. Đặc biệt là nghỉ dưỡng và bất động sản bán lẻ. Điều này khiến nhiều bạn mong muốn tìm cho mình những kênh đầu tư an toàn và bền vững hơn. Theo đó, những chủ đầu tư có phân khúc vượt qua mùa dịch mà ít chịu ảnh hưởng là căn hộ và những sản phẩm của căn hộ. Thị trường căn hộ chung cư không có nhiều dự án mới, sản phẩm tương đối khan hiếm đó chính là lý do. 

Chưa kể đến việc khi mua nhà Vinhomes mùa dịch, những sản phẩm tại đây hướng đến tiêu chí xanh, gần gũi thiên nhiên là sản phẩm có sức hút lớn nhất. Vinhomes còn tích hợp đa dạng phương tiện ở các nhà đầu tư. Nhằm mang đến lợi ích và sự thuận tiện cho khách hàng của mình khi ứng dụng công nghệ 1 cách linh hoạt.

Dịch Covid ảnh hưởng rất nhiều đến bất động sản
Dịch Covid ảnh hưởng rất nhiều đến bất động sản

Mua nhà Vinhomes mùa dịch có thật sự tốt vào thời điểm này?

Bất động sản ảnh hưởng tương đối lớn tại thời điểm dịch Covid. Tuy vậy, đây lại là thời điểm có doanh số bán hàng đột phá với các dự án Vinhomes. Chính sách bán hàng hỗ trợ Covid giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn khi mua nhà. Thanh toán ngay với mức chiết khấu, thanh toán theo tiến độ tăng hơn. Đối với khách mua nhà, các ngân hàng cũng hỗ trợ lãi suất, kéo dài thời gian vay. Vì thế, xét về mặt tài chính, đây là thời điểm tốt để bạn mua nhà Vinhomes mùa dịch với giá hời.

Không những vậy, đây cũng là thời điểm nhiều bạn còn băn khoăn khi đầu tư vào dự án Vinhomes Dream City. Sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn căn đẹp, giá tốt hơn cho bạn. Dự án Vinhomes Dream City sẽ tiếp tục tăng giá trong thời gian tới. Với bạn nào có ý định mua sau, đây sẽ là điểm bất lợi.

Thời điểm tốt để mua nhà Vinhomes
Thời điểm tốt để mua nhà Vinhomes

Tại sao Vinhomes Dream City là dự án đáng mua trong mùa dịch?

Covid 19 bùng phát trở lại, thay vì giãn cách tuyệt đối như giai đoạn 1 thì cư dân đô thị phải “sống chung với lũ”. Những đại đô thị đầy đủ tiện ích cùng môi trường sinh thái sống xanh trong bối cảnh đó như Vinhomes Dream City trở thành lựa chọn hàng đầu. Khi mua nhà Vinhomes mùa dịch bạn sẽ sở hữu một vài lợi ích sau đây.

Các tiện ích nội khu

Chung cư được đánh giá cao tiện ích nội khu là Vinhomes Dream City. Có thiết kế bắt mắt, thu hút người ở trong và ngoài chung cư và các tiện ích nội khu khá đa dạng, đẳng cấp.

Về mọi tiện nghi, những tiện ích này sẽ mang đến cho người dân nơi đây cuộc sống đầy đủ. Tại đây, khi mua nhà Vinhomes mùa dịch sẽ mang đến không khí trong lành cũng như môi trường mát mẻ, dễ chịu nhờ cây xanh che bóng mát với thiết kế không gian xanh hiện đại.

Tiện ích chung cư Vinhomes Dream City
Tiện ích chung cư Vinhomes Dream City

Thiết kế mở và độc đáo

Vinhomes Dream City cung cấp căn hộ chung cư cho nhiều loại đối tượng khách hàng. Ngoài những chức năng phòng ốc đáp ứng nhu cầu thì các loại căn hộ có concept thiết kế phong phú và đa dạng không kém. Nhìn chung các căn hộ chung cư tuy nhiều concept nhưng nó đều hướng đến phong cách hiện đại và thoáng mát. 

Địa chỉ liên hệ thông tin dự án

Qua bài viết trên, hy vọng rằng bạn sẽ chọn lựa cho mình 1 mẫu nhà Vinhomes đáp ứng đủ nhu cầu mà bạn đưa ra. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân môi trường xanh, lành mạnh để cân bằng và tận hưởng cuộc sống trong mùa dịch này một cách tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Bất Động Sản Vinhomes theo thông tin sau đây:

ĐỊA CHỈ: Tòa nhà văn phòng Symphony, đường Chu Huy Mân, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội.

Website: http://bietthuvinhomesdreamcity.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *