Giới thiệu hình thức mua nhà Vinhomes online hiện nay

Vinhomes online trên sàn thương mại điện tử

Vinhomes hiện nay đã tiến hành tối ưu hóa việc mua bán các sản phẩm nhà đất của mình qua kênh mua bán trực tuyến để vận dụng sự phát triển của công nghệ thông tin vào kinh doanh bất động sản. Khách hàng có thể kiểm tra được thông tin quy hoạch online nhằm mang đến sự tiện ích, tiết kiệm được thời gian và vẫn tìm hiểu đầy đủ. Mua nhà Vinhomes online với hình thức này còn khá mới mẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tin cũng như giới thiệu hình thức khi mua nhà Vinhomes online qua bài viết dưới đây.

Mua nhà Vinhomes online
Mua nhà Vinhomes online

Vinhomes online là gì?

Một mô hình kinh doanh bất động sản trực tuyến, ứng dụng công nghệ cao, kết nối trực tiếp giữa chủ đầu tư và khách hàng thông qua màn hình máy tính hoặc điện thoại là Vinhomes online. Trên nền tảng thích hợp đa phương tiện, khách hàng khi mua nhà Vinhomes online lần đầu tiên có thể thực hiện toàn bộ quá trình mua nhà từ xa với lợi ích “3 nhất” : tiện nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Vinhomes online là gì?
Vinhomes online là gì?

Giới thiệu hình thức mua nhà Vinhomes online trên sàn thương mại điện tử

Vẫn có thể đặt mua nhà đất của Vinhomes qua hệ thống Vinhomes online khi ngồi ngay tại nhà bạn. Để kết nối chủ đầu tư với khách hàng qua thiết bị điện tử hiện đại đó là máy tính, di động và máy tính bảng thì đây là mô hình kinh doanh bất động sản trực tuyến hoàn toàn mới, ứng dụng công nghệ cao. Có thể mua nhà từ xa 1 cách nhanh chóng, tiện lợi và chi phí thấp khi khách hàng ngồi ngay tại nhà.

Với ứng dụng công nghệ hiện đại, mua nhà Vinhomes online thông qua sàn thương mại điện tử có thể kiểm tra các thông tin như vị trí quy hoạch cùng với dữ liệu bán hàng của các dự án mà Vinhomes mở bán. Đều được liệt kê và công bố chi tiết mọi thông tin cho khách hàng tham khảo.

Vinhomes online trên sàn thương mại điện tử
Vinhomes online trên sàn thương mại điện tử

Đăng nhập – Tìm kiếm sản phẩm cần mua – Chọn sản phẩm phù hợp – Tiến hành đặt cọc là 4 bước đăng ký khách hàng cần thực hiện các thao tác truy cập sàn thương mại trực tuyến của Vinhomes online. Chỉ cần ngồi ngay tại nhà, cơ quan, quán cà phê hay bất cứ đâu chỉ cần có thiết bị kết nối internet là bạn đã hoàn thành việc mua nhà Vinhomes online mà không phải tốn nhiều thời gian. 

Ưu nhược điểm khi mua nhà Vinhomes online

Ưu điểm

Từ chủ đầu tư Vingroup khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận thông tin đầy đủ, chính xác, nhanh nhất. Ngay cả những người “mù công nghệ” cũng có thể dễ dàng sử dụng giao diện trên Vinhomes online dựa theo SalesForce – Nền tảng thương mại hàng đầu thế giới.

Với những người bận rộn, thường xuyên phải đi công tác xa khách hàng có thể thực hiện giao dịch bất động sản mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt chủ đầu tư còn hỗ trợ ký thỏa thuận đặt cọc online, vô cùng thuận lợi.

Mọi nguồn thông tin từ website đều tập trung đầy đủ, chi tiết, khách hàng khi mua nhà Vinhomes online không phải mất thời gian để “check hàng” qua nhiều đơn vị môi giới.

Nhược điểm

Không có bảng hàng chung của cả dự án Vinhomes online. Để đưa ra quyết định phù hợp nhất điều này sẽ gây khó khăn trong trường hợp khách hàng muốn so sánh giá bán giữa nhiều căn hộ, biệt thự.

Một số ưu nhược điểm khi mua nhà Vinhomes online
Một số ưu nhược điểm khi mua nhà Vinhomes online

Đơn vị mua bán nhà biệt thự Vinhomes

Trong quá trình tham khảo các sản phẩm hoặc việt đặt mua nhà Vinhomes có vấn đề gì còn khúc mắc, bộ phận tư vấn viên luôn tức trực giải đáp nhanh các thắc mắc của bạn. Trong thời gian ngắn, đúng và đầy đủ tư vấn viên hoạt động 24/7 luôn trong tư thế sẵn sàng có thể hỗ trợ khách hàng. Giờ đây bạn có thể mua nhà ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, chỉ với 1 vài thao tác trên máy tính hoặc điện thoại.

Nếu bạn gặp rắc rối hay thắc mắc gì có thể liên hệ với Công ty Cổ phần Bất Động Sản Vinhomes của chúng tôi để được giúp đỡ.

ĐỊA CHỈ: Tòa nhà văn phòng Symphony, đường Chu Huy Mân, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội.

Website: http://bietthuvinhomesdreamcity.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *